Vultr.com - Instant Cloud Server Deployment
HI BRO 1 MEMBER:
Home
Forum
News
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
RECENT FORUM POSTS
General Discussion
Posts: 0   Topics: 0   VIEW FORUM
NEWS
Cửa Lò
Mọi người biết hết vẻ đẹp Cửa Lò Beach Villa mà tôi thì còn bỡ ngỡ chưa biết gì đến một nơi đẹp thế này.

Thế mà đến giờ mình mới nhận ra vẻ đẹp ấy, tan chảy con tim mong manh khi thấy được nơi này đẹp quá đi mất khi chúng tôi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tôi biết được cũng nhờ chồng chưa cưới của tôi dẫn tôi đến Cửa Lò Beach Villa chụp ảnh cưới. Tôi giật lấy tờ giấy khám và chọc anh ấy đến đó có gì đẹp đâu mà chụp ảnh, thế là anh ấy bảo em chưa biết đến vẻ đẹp nơi này rồi.
https://www.reddit.com/user/doanvuongtrieu1/comments/cwwc1a/diem_hap_dan_chi_co_tai_du_an_cua_lo_beach_villa/
Ngay lúc đó, tôi cũng chỉ nghĩ chắc cũng thường thôi, thế là cũng chuẩn bị hành trang thật nhiều để hai đứa thật lộng lẫy cho buổi chụp hình ảnh cưới ấy. Tôi bật khóc tức tưởi sao lại có nơi đẹp khủng khiếp thế này ngay tại bệnh viện rồi đùng đùng đi về sau khi đến đây với tầm nhìn thật rộng từ trên con đường chuẩn bị đến với không khí nơi đây thật dễ chịu lại mát mẻ rất thích hợp để du lịch.

https://vk.com/wall527399059_75
Cả tuần sau đó, tôi vẫn còn muốn ở đây, chắc đây cũng là lý do dự án Cửa Lò Beach Villa xây dựng nên. Anh cũng không hề tìm cách liên lạc hay đi đâu chơi riêng với bạn mà cứ quấn quýt với tôi. Tình yêu một năm tuy ngắn nhưng để lại cho chúng tôi những khoảnh khắc ngọt ngào. Tình yêu bé nhỏ với những bức ảnh thật sinh động, đâu phải nói bỏ là bỏ ngay được nhưng tim tôi rung động mỗi khi gặp anh hái hoa tặng tôi, cửa lò beach villa phát triển thuận lợi cũng nhờ một phần lợi thế từ thiên nhiên xinh đẹp, môi trường ở đây thật khiến cho người ta có cảm giác dễ chịu nhường nào.

Bà kể anh đã hay nhắc đến đứa con dâu bé nhỏ đáng yêu, cả ngày chỉ nằm dài trên giường ngắm nhìn những bức ảnh xinh xắn. Bà hỏi, khi nào bà mới được ăn bánh hồng của anh đây, hỏi vì sao anh lại thương con bé đến vậy, anh kể lại một lần đi làm, vô tình bắt gặp cô bé có nụ cười thật duyên và tình cờ gặp cô ấy nhiều lần ngay tại beach villa là nơi đang làm dự án biệt thự, chung cư và cả khu nhà nghỉ.

https://www.facebook.com/doanvuongtrieu/posts/521614915256038
Và lần này thì chúng tôi lại cùng nhau chụp ảnh cưới ngay tại nơi chúng con ngỏ lời yêu thương, Cửa Lò Beach Villa gắn bó rất nhiều kỷ niệm đẹp và lần này ghi lại nhiều dấu ấn đẹp với những phồn hoa nơi đây không còn đơn sơ như khi mới gặp nhau chỉ có bãi cát cùng bãi biển thơ mộng nhưng đủ làm bất cứ một nhà văn nào đến đây thể hiện nên những bài văn hay.

Posted by madao1   0 Comments
Sep 18, 2019 4:50 AM
CLAN MEMBERS  •  1
madao1
VN Founder
GAME SERVERS
There are no servers assigned to this clan.
About Us
Xin chào mọi người, chào mừng các bạn đến với nhóm của mình, chào thân ái và quyết thắng
GAME RANKING
World Rank
29640th out of 138690
79th